Skip to content

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการสมัครวีซ่าโดยผู้ให้บริการรับทำวีซ่า

หากคุณต้องการเดินทางไปยังประเทศอื่นคุณต้องกรอกใบสมัครรับทำวีซ่า นี่เป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้เวลานานซึ่งต้องการข้อมูลจำนวนมาก หากคุณไม่แน่ใจว่าจะกรอกข้อมูลอย่างไรให้ใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อช่วยก่อนที่คุณจะกรอกใบสมัครคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อให้ขั้นตอนการรับทำวีซ่า ง่ายขึ้นมาก คุณจะต้องยืนยันข้อมูลทั้งหมดที่จะต้องใช้กับสถานทูตเพื่อให้คุณมีข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมด เป็นการดีที่จะมีสำเนาเอกสารเพิ่มเติมที่จำเป็นเนื่องจากคุณอาจถูกขอให้แสดงเอกสารบางส่วนหรือแนบมากกว่าสิ่งที่คุณทำในตอนแรก

คุณต้องรู้ด้วยว่าคุณต้องกรอกใบสมัครวีซ่าประเภทใด

คุณต้องรู้ด้วยว่าคุณต้องกรอกใบสมัครรับทำวีซ่า ประเภทใด มีใบสมัครวีซ่าหลายแบบให้เลือกและการเลือกใบสมัครผิดอาจหมายความว่าคุณไม่สามารถมาที่สหรัฐอเมริกาเพื่อทำสิ่งที่คุณต้องการได้วีซ่ารวมถึงวีซ่าทำงาน, วีซ่า Non-Immigrant, วีซ่าถาวร, วีซ่าท่องเที่ยวและอื่น ๆ หากคุณต้องการมาทำงานที่สหรัฐอเมริกาคุณจะต้องกรอกใบสมัครขอวีซ่าทำงาน แอปพลิเคชันนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าสู่ตำแหน่งที่มีทักษะหรือไร้ฝีมือและทำงานเป็นระยะเวลานานถึงสองปี

ก่อนที่คุณจะต่ออายุใบสมัครหรือกลับไปที่ประเทศบ้านเกิดของคุณ วีซ่าครั้งต่อไปเรียกว่าวีซ่าแบบไม่เข้าเมือง นี่เป็นวีซ่าชั่วคราวสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปอเมริกาเพื่อเยี่ยมคนที่คุณรักเดินทางไปเรียนหรือสิ่งอื่นใด หากคุณกรอกใบสมัครขอวีซ่าคุณจะต้องอยู่ในอเมริกาเป็นระยะเวลาหนึ่ง คุณจะต้องสามารถดำรงชีวิตและบ้านเพื่อพิสูจน์คำขอของคุณ สำหรับผู้ที่ต้องการเยี่ยมชมสหรัฐอเมริกาในฐานะนักท่องเที่ยวคุณจะต้องกรอกใบสมัครขอวีซ่ากับผู้ให้บริการรับทำวีซ่าท่องเที่ยว

วีซ่ากรีนการ์ดน่าจะเป็นใบสมัครวีซ่าที่ใช้กันโดยทั่วไป

วีซ่ากรีนการ์ดน่าจะเป็นใบสมัครรับทำวีซ่าที่ใช้กันโดยทั่วไป กรีนการ์ดอนุญาตให้คุณเป็นผู้พำนักถาวรในสหรัฐอเมริกา ใบสมัครวีซ่าอื่นที่คุณอาจต้องกรอกคือวีซ่าพลเมือง แอปพลิเคชันประเภทนี้จะอนุญาตให้คุณอยู่ในประเทศเป็นระยะเวลาหนึ่งหากคุณต้องการมาประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อไปโรงเรียนคุณจะต้องกรอกใบสมัครขอวีซ่านักเรียน สิ่งนี้จะให้โอกาสคุณ

ในการเข้าโรงเรียนที่รับผู้อพยพเข้าเมืองตามกฎหมาย ไม่ใช่ทุกวิทยาลัยหรือโรงเรียนที่สามารถรับผู้อพยพดังนั้นควรตรวจสอบกับโรงเรียนที่คุณต้องการเข้าเรียนก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขายอมรับสถานะการเข้าเมืองของคุณก่อนที่คุณจะกรอกใบสมัครนักเรียนการมาประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยวีซ่าคนเข้าเมืองวีซ่านักเรียนวีซ่าชั่วคราวหรือมากกว่านั้นจะให้โอกาสคุณในการดูประเทศและตัดสินใจว่าคุณต้องการให้ที่นี่เป็นบ้านถาวรของคุณหรือไม่